• :
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NINH KIỀU KÍNH CHÀO!

Tập Huấn Nhập liệu và Khai thác Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Giáo Dục

Đợt tập huấn được tổ chức vào ngày 04/10/2017 tại Trường THCS Lương Thế Vinh với sự tham gia của Ban giám hiệu và người phụ trách quản trị trang thongke.smas.edu.vn và smas.edu.vn các trường trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Phòng GD&ĐT Quận Ninh Kiều đã tổ chức tập huấn cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn Quận Ninh Kiều. Các thông tin được tập huấn trong lần này chủ yếu khai thác việc sử dụng có hiệu quả trang thông tin điện tử smas.edu.vn và thongke.smas.edu.vn. Cán bộ chịu trách nhiệm hướng dẫn các trường là Thầy Phan Minh Quang - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Ninh Kiều. Một số hình ảnh của buổi tập huấn.

20171004_083423.jpg

Thầy Phan Minh Quang đang hướng dẫn các giáo viên thực hiện

1.jpg

2.jpg

3.jpg

Sau khi kết thúc buổi tập huấn, giáo viên các trường được hiểu thêm về 2 trang thông tin smas.edu.vn và thongke.smas.edu.vn. Từ đây sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cung cấp thông tin khi được yêu cầu từ Phòng và Sở.

Tác giả: Trần Văn Lung
Nguồn:THCS Lương Thế Vinh Copy link