Trường Tiểu Học Kim Đồng khai giảng năm học mới 2018-2019

07:00       05/09/2018

Sáng 5/9, học sinh cả nước bước vào năm học mới. Chương trình khai giảng năm nay ở các trường diễn ra ngắn gọn trong khoảng một giờ, với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian. Nội dung lễ khai giảng chú trọng việc đón học sinh đầu cấp, bảo đảm đơn giản, tiết kiệm, hướng đến học trò.

(MỞ ĐẦU BUỔI LỄ VỚI TIẾT MỤC MÚA LÂN)

(TIẾT MỤC MÚA RỒNG)

(CÔ Trần Thị Ngọc Hân - "Hiệu trưởng Trường TH Kim Đồng" - đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

(Kế tiếp là Tiết mục văn nghệ đầy hào hứng và đáng yêu của các em học sinh)