Trường TH Kim Đồng trang trí đón xuân 2018

       09:30, 08/02/2018

      Tết Nguyên Đán đang gõ cửa mọi nhà, và không khí nhà trường trong những ngày này thật náo nức và rộn ràng. Các phòng ban, hội trường, thư viện và đặc biệt là khắp các tập thể lớp đều được trang trí rực rỡ với những hình ảnh đặc trưng của ngày Tết cổ truyền như phong bì chúc tết, hoa mai, cành đào, bánh chưng, bánh tét,…

 

      Ngay từ khi bước vào những ngày đầu tiên của tháng Chạp, các tập thể lớp của trường Tiểu học Kim Đồng Cần Thơ đã triển khai việc trang trí góc bảng chung cũng như không gian xung quanh lớp theo chủ điểm đón mừng xuân mới. Các thầy cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm miệt mài sáng tạo với nhiều ý tưởng trang trí đẹp mắt. Không những thế, rất nhiều tập thể lớp còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong quá trình trang trí để các con học sinh được tận hưởng một không gian học tập mang đậm không khí Tết.

     

        Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới, mỗi lớp mỗi vẻ. Các góc được bài trí rất sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ. Các con học sinh thì vô cùng háo hức khi ngày ngày đến lớp đều được ngắm nhìn những bông hoa mai, hoa đào rực rỡ khoe sắc thắm. Với sự tỉ mỉ, khéo léo của các thầy cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm, góc trang trí của lớp nào cũng đều rực rỡ, bắt mắt và mang thật nhiều ý nghĩa. Các phòng học trở nên khang trang, ấm cúng hơn trong không khí đón mừng xuân mới.

 

Xin kính mời Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh trang trí theo chủ đề Mừng xuân Mậu Tuất 2018 của trường Tiểu học Kim Đồng Cần Thơ: