"Lễ Hội Trung Thu" cho thiếu nhi - Trường TH Kim Đồng

Đón trung thu cùng các tiết mục và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ hai - 24/09/2018  15:03      

                           Trung thu là thời điểm gợi nhắc đến những kỉ niệm với tuổi thơ mỗi con người. Dù có đi đâu, làm gì thì với mỗi người trung thu luôn là mảng màu kí ức đẹp đẽ, trong sáng và có ý nghĩa gợi nhớ về tuổi thơ sâu sắc nhất. Những kí ức tuổi thơ ấy chính là “nguyên liệu” hình thành nên tính cách của mỗi người. Sự giản dị đầm ấm ây nuôi dưỡng chúng ta sự yêu thương gia đình, sự quan tâm sẻ chia với bạn bè hay thậm chí là tinh thần học hỏi, sáng tạo. Cũng chính vì lẽ đó năm nào cũng vậy, cứ đến dịp trung thu, nơi ngôi trường Tiểu học Kim Đồng yêu quý lại tưng bừng để chuẩn bị một buổi lễ trung thu cho các em học sinh.

      

(Với sự dẫn chương trình của Thầy Vinh các tiết mục trở nên hấp dẫn hơn)

(Đầu tiên là cô Trần Thị Ngọc Hân - Hiệu trưởng trường TH Kim Đồng, cùng với đại biểu tham gia trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

(Cô Minh Thị Kim Linh - Phó hiệu trưởng trường TH Kim Đồng trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

(Cô Nguyễn Thúy Oanh - Phó hiệu trưởng trường TH Kim Đồng, cùng với đại biểu tham gia trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

( 2 MC nhí dẫn chương trình được hóa trang thành nhân vật chú cuội và hằng nga thật dễ thương)

(Tiết mục Tam Ca Thiếu Nhi của 3 em học sinh đầy sự mộc mạc)

(Tiết mục hóa trang thành các nhân vật cùng với lời dẫn chương trình của các em học sinh khiến không khí lễ hội trở nên vui vẻ và sôi động chưa từng thấy)

(Tiết mục ca hát múa điệu nghệ và hồn nhiên đáng yêu của các em)