Hoạt động " Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ" 2019

Thứ Hai - 15/04/2019 . 06:30 AM

Lễ hội bánh dân gian Nam bộ là sự kiện thường niên cấp quốc gia tại TP. Cần Thơ. Đến lễ hội, du khách có dịp trải nghiệm nhiều hương vị hấp dẫn trong văn hóa ẩm thực Nam bộ, đặc biệt là các loại bánh dân gian, tìm về ký ức tuổi thơ, sống trong không gian hoài niệm thời cha ông mở cõi, tìm hiểu văn hóa truyền thống dân tộc.

Sở Giáo Dục TP. Cần Thơ đã phối hợp với ban tổ chức lễ hội đăng kí một số gian hàng cho các trường trên địa bàn các quận huyện thuộc TP Cần Thơ có điều kiện được tham gia. Điều này đã íúp các em học sinh có cơ hội được trải nghiệm tập buôn bán, sáng tạo buôn bán, cạnh tranh và hăng say tham gia một cách vui vẻ.

Sau đây là hình ảnh của tập thể thầy cô và các học trò trường TH Kim  Đồng cùng nhau bán bánh tại lễ hội.