Saturday, 20/04/2024 - 17:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Lạc

TẬP HUẤN PHẦN MỀM VIETTELSTUDY

Tiếp tục thực hiện Công văn số 316/SGDĐT-GDTrH ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức cho học sinh học tập tại nhà trong thời gian nghỉ học phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra cho đến khi tập trung học trở lại. Sáng ngày 20/02/2020, lãnh đạo nhà trường THCS An Lạc đã phối hợp với Viettel tập huấn phần mềm Viettelstudy cho cán bộ-giáo viên bao gồm các bài giảng, khóa học và bộ đề ôn tập, giúp các em học sinh bổ sung kiến thức và tự học tại nhà.

Nhằm giúp học sinh trung học được tiếp tục ôn tập, củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng tự học và tham gia học tập tại nhà, lãnh đạo nhà trường đã phối hợp với Viettel tập huấn phần mềm Viettelstudy cho cán bộ-giáo viên trường. Với ViettelStudy, học sinh sẽ có nội dung học tập gồm những nội dung đã học, giáo viên hệ thống kiến thức thành những chủ đề, chuyên đề và kèm theo bài tập, ứng dụng, câu hỏi kiểm tra, đánh giá,... để hướng dẫn học sinh (không tổ chức dạy nội dung, kiến thức mới cho học sinh).

Riêng phụ huynh học sinh sẽ có môi trường thân thiện để tương tác với giáo viên và nhà trường khi cần sự trợ giúp, cùng hiểu học lực của con, xây dựng kế hoạch học tập cùng con cũng như hiểu và đồng hành với ngành giáo dục, nhất là trong thời điểm cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh do virus Corona.

Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Thị Việt Thương