Saturday, 20/04/2024 - 17:37|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH CÁI KHẾ 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁI KHẾ 2 TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHO HỌC SINH BÁN TRÚ

Trưa ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Cái Khế 2 tổ chức bữa tiệc Buffet cho các em học sinh bán trú.

Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ, tự do và phong phú nhất, nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống của các em. Tiệc Buffet không chỉ mang đến cho các em những món ăn theo phong cách mới mà chính là mang đến cho các em bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho các em thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin để tạo tiền đề cho sự phát triển một cách toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh trong bửa tiệc Buffet của nhà trường:

Chuẩn bị cho tiệc Buffet

Học sinh tự lấy thức ăn

Học sinh chia sẻ cảm xúc sau tiệc bufet

Nội dung đang cập nhật...

Hôm nay : 50,50
Hôm qua : 71,50