LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2014-2019

Vào lúc 14 giờ ngày 24/5/2019, trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè, thầy và trò trường Tiểu học Cái Khế 2 lưu luyến tổ chức lễ ra trường cho 81 học sinh lớp 5 niên khoá 2014 - 2019. Năm năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Cái Khế 2 thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là sự miệt mài, tận tâm của đội ngũ các thầy cô giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó là những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc cha mẹ học sinh tới từng hoạt động của nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu năng động, sáng tạo, sự phối hợp chặt chẽ trên đã tạo điều kiện giúp cho 81 em học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học, mang lại nhiều thành tích cho nhà trường.

Thời khắc chia tay đang đến gần, những tháng năm tuổi thơ dưới mái trường này rồi đây sẽ chỉ là những kỉ niệm, những niềm vui xen nỗi buồn xa thầy, xa bạn, xa mái trường dấu yêu. Với danh dự là học sinh Cái Khế 2, thầy cô mong muốn các em hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất mà các em tiếp thu được dưới mái trường này trong những tháng năm tiếp theo của cuộc đời. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy sẽ là những học sinh tiêu biểu ở các trường Trung học cơ sở, làm ấm lòng những người thầy cô đã dìu dắt các em những bước đi đầu tiên. Chúc các em có nhiều thành công mới trong tương lai...