Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 tại Trường Tiểu học Cái Khế 2

Trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới. Ngày 5/9/2019, Trường Tiểu học Cái Khế 2 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2019-2020, đồng chí Trang Thị Hiếu, quận ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận, quận ủy Ninh Kiều đọc thư của Thành ủy TPCT gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Nguyễn Thị Hậu, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cái Khế 2 đọc diễn văn Khai giảng năm học 2019-2020 và đánh trống khai giảng năm học mới.

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Trang Thị Hiếu, quận ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận, quận ủy Ninh Kiều cùng đại diện lãnh đạo địa phương và các ban ngành phường Cái Khế, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ, mạnh thường quân, toàn thể cán bộ, giáo viện, nhân viên và hơn 1050 em học sinh của trường. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trang Thị Hiếu, quận ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận, quận ủy Ninh Kiều  vui mừng trước những kết quả mà thầy và trò Trường Tiểu học Cái Khế 2 đã đạt được trong năm học vừa. Đồng thời gửi những lời căn dặn và chúc các em học sinh đạt kết quả tốt trong năm học 2019-2020.

Năm học mới 2019-2020, trường Tiểu học Cái Khế 2 có 5 khối học từ 1 - 5, với quy mô 28 lớp gồm 1050 học sinh. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên số lượng 80  người.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Cái Khế 2 bắt tay nhau bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành kế hoạch năm học 2019-2020.