HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁI KHẾ 2

Hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc quan tâm đến công tác dạy học, trường tiểu học Cái Khế 2 còn chú trọng tổ chức các câu lạc bộ để tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm kỹ năng sống cho học sinh như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thực hành. Thông qua các câu lạc bộ nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, giúp các em bắt đầu định hướng nghề nghiệp, phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu, giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, từ đó tự bồi dưỡng để phát triển một cách toàn diện.

Qua việc tổ chức các câu lạc bộ, nhà trường đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều tài năng. Đây cũng là cơ hội giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong việc học tập và các hoạt động xã

Ngay từ đầu năm học, trường tiểu học Cái Khế 2 đã chỉ đạo  Bộ phận Chuyên môn xây dựng kế hoạch sinh hoạt các câu lạc bộ với thời lượng 2 tiết/ 2 tuần.

Câu lạc bộ “Nữ công” được rất nhiều các bạn nữ tham gia từ các khối lớp. Đặc biệt cac em lớp 1, 2 đã rất sáng tạo khi làm ra những sản phẩm của mình như: bánh plan, bánh phục linh, nước trà đào,…

hội.