Saturday, 20/04/2024 - 02:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH CÁI KHẾ 2

GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU

Thời gian thấm thoát trôi đi và nay cô Lưu Ngọc Phụng đã được về nghỉ hưu theo chế độ. Đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 30 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người.

Ngày 14 tháng 9 năm 2019 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Cái Khế 2 tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên về nghỉ hưu. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

Chia tay cô Lưu Ngọc phụng chúng ta không thể nào quên hình ảnh người đồng nghiệp ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên chia sẻ của các đồng chí sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Nội dung đang cập nhật...

Hôm nay : 8,50
Hôm qua : 71,50