Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 99 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3 824 130
 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Tây Đô, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Tây Đô, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Tây Đô, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

        Trường Mầm non Tây Đô, thuộc Khu vực 3 phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, UBND quận Ninh Kiều, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều, Ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể phường An Cư luôn tạo điều kiện thuận lợi trong mọi hoạt động.

 

Tổng số công chức - viên chức gồm 50 người (nữ: 48). Trường có 15 nhóm lớp/468 trẻ (nhà trẻ 05 nhóm; mẫu giáo 10 lớp). Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tâm huyết với nghề, tạo được uy tín trong phụ huynh học sinh.

Sĩ số lớp học:

- Nhóm 6-12 tháng: 18 cháu

- Nhóm 13-24 tháng: 54 cháu 

- Nhóm 25-36 tháng: 66 cháu 

- Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 98 cháu

- Lớp chồi (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 120 cháu

- Lớp lá (5 tuổi – 6 tuổi): 112