Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-MNRĐ ngày 24 tháng 03 năm 2022 của Trường Mầm non Rạng Đông về việc tổ chức Hội thi “Bé khỏe bé đẹp - Bé vẽ tranh” cấp trường, năm học 2021-2022. Vào sáng ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2022, Trường Mầm non Rạng Đông đã tổ chức hội thi “Bé khỏe bé đẹp - Bé vẽ tranh” cấp trường nhằm củng cố kiến thức của trẻ đã học về các chủ đề bé được làm quen, khám phá. Giúp trẻ cảm nhận cái đẹp và vận dụng kiến thức đã học, một số kỹ năng vẽ, tô màu… giúp trẻ phát triển thể chất qua các bài vận động cơ bản, phát huy tinh thần đoàn kết, mạnh dạn tham gia hoạt động. Đồng thời nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hội thi là cầu nối giữa trẻ với trẻ, giúp trẻ giao lưu, học tập, thể hiện khả năng và năng khiếu trong hoạt động phong trào.

Tham dự hội thi “Bé vẽ tranh” năm học 2021 – 2022 với sự tham gia của 180 trẻ từ các khối lớp Lá (5-6 tuổi); Khối lớp Chồi (4-5 tuổi); Khối lớp mầm (3-4 tuổi). Tùy theo từng độ tuổi của trẻ, Ban tổ chức cho trẻ thực hiện các đề tài khác nhau và các tiêu chí thể hiện sản phẩm khác nhau theo chủ đề "Bé yêu quê hương đất nước"

Hội thi "Bé khỏe bé đẹp" với sự tham gia của 117 trẻ đến từ khối nhà trẻ.