TIÊM NGỪA VACCINE COVID-19 CHO TRẺ 5 TUỔI

<a href="/mnrangdong/cho-be-yeu" title="Cho bé yêu" rel="dofollow">Cho bé yêu</a>
Sáng nay 13/6/2022 các bé 5 tuổi trường mầm non Rạng Đông được tiêm ngừa COVID-19. Buổi tiêm ngừa được đảm bảo an toàn và diễn ra tốt đẹp! ...
 • Sáng nay 13/6/2022 các bé 5 tuổi trường mầm non Rạng Đông được tiêm ngừa COVID-19. Buổi tiêm ngừa được đảm bảo an toàn và diễn ra tốt đẹp!  

  Trân trọng cảm ơn đội ngũ y tế phường An Khánh cùng Quý phụ huynh đã hỗ trợ cho nhà trường!

 • Thực hiện theo Kế hoạch số 111/KH-MNRĐ, ngày 28/4/2022 của trường Mầm non Rạng Đông về kế hoạch tổ chức Hội thi “Bé với An toàn giao thông” cấp trường năm học 2021-2022.

   Ngày 01/06/2022 trường Mầm non Rạng Đông tổ chức Hội thi “Bé với An toàn giao thông” cấp trường. Đến với Hội thi có 13 đội với sự tham gia của 237 trẻ mẫu giáo đến từ các Khối Mầm, Chồi, Lá.

  Nhằm giúp trẻ có những hiểu biết và hành vi, thói quen ban đầu trong việc chấp hành Luật giao thông. Giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục, đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT đến với cộng đồng, sự tham gia của cha mẹ trẻ góp phần thực hiện sớm về Luật giao thông cho trẻ màm non. Các đội thi đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn trang phục phù hợp mỗi đội mang đến hội thi một nét riêng thể hiện sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh, tự tin của trẻ. Hội thi là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, qua đó rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực, nâng cao sức khỏe, thể lực, rèn luyện các kĩ năng: khéo léo, bền bỉ, tự tin, độc lập, kỹ năng làm việc nhóm... là cơ sở hình thành và phát triển toàn diện và phát triển hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp theo cho trẻ. Cuộc thi đã tuyên truyền phụ huynh tuân thủ các quy tắc về an toàn giao thông, phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, khi điều khiển xe đạp điện, xe máy điện...Qua đó, giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT được lồng ghép trong chương trình Giáo dục mầm non, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non.

 • Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Rạng Đông là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. 

 •        Nhằm giúp cho giáo viên nắm vững phương pháp tổ chức hoạt động phát triển thẫm mỹ cho trẻ, đồng thời tạo cơ hội để giáo viên trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. 

         Thực hiện theo CV Số 1032/SGD&ĐT V/v tổ chức chuyên đề và tập huấn hướng dẫn nâng cao năng lực cho GVMN trong tổ chức các HĐ giáo dục PT Thẫm mỹ phù hợp với bối cảnh địa phương". Ngày 27/4/2022 Trường MN Rạng Đông tổ chức thao giảng 2 chuyên đề " Nâng cao năng lực cho GV trong tổ chức các hoạt động GDPT Thẫm mỹ phù hợp với bối cảnh địa phương" và Chuyên đề "Tôi yêu Việt Nam: với 02 hoạt động: Tạo hình "Trang trí những chiếc túi xinh" do cô Nguyễn Thị Thiên Nhi (lớp Lá 4) và "Bé tìm hiểu một số biển báo giao thông" do cô Tạ Thị Thi Thơ (Lớp Lá 1) thực hiện.

         Sau khi dự giờ hoạt động, tất cả giáo viên trong nhà trường đã chia sẻ, thảo luận, được giải đáp thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện tại các lớp.  Qua chuyên đề đã giúp cho giáo viên nắm vững về phương pháp, linh hoạt sử dụng hình thức tổ chức hoạt động. Từ đó rút kinh nghiệm, thống nhất và định hướng áp dụng tại các lớp một cách thiết thực, hiệu quả.

 • Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, trẻ em ở trong nhà cả ngày, nhiều trẻ học online có sử dụng thiết bị dùng điện như máy tính, điện thọai…Với tính hiếu động, thích khám phá của trẻ nhỏ, để đảm bảo an toàn, các bậc cha mẹ nên lưu ý phòng tránh rủi ro tối đa có thể để đảm bảo an toàn điện cho trẻ trong gia đình.

 • Cha mẹ cần làm gì để chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trường mầm non Rạng Đông

 • PHỤ HUYNH VUI LÒNG NHẤP VÀO ĐƯỜNG DẪN BÊN DƯỚI ĐỂ XEM KẾT QUẢ TUYỂN SINH

 • Ngày 24/03/2021, Trường mầm non Rạng Đông tổ chức hội thi: "Bé kể chuyện đọc thơ" năm học 2020-2021.

Bản đồ
Video
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 15
Tháng trước : 348