Tài nguyên mới

TỰ ĐÁNH GIÁ

A. ĐẶT VẤN ĐỀ

1. Tình hình chung của nhà trường

Trường Mầm non Bông Sen được đặt tại số 242, đường 30.4 phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Nơi đây là trung tâm, khu dân cư,  có vị trí rất thuận lợi cho cha mẹ học sinh trong việc đưa đón trẻ, trường được thành lập theo Quyết định số 5291/QĐ-UBND Chủ tịch  Ủy Ban nhân dân quận Ninh Kiều ký ngày 02 tháng 11 năm 2009  được  xây mới  và  đi vào hoạt động từ năm học 2011. Tổng diện tích xây dựng của nhà trường là   3.047,4 m2. Trường gồm 11 phòng học, 01 phòng chức năng, 01 nhà bếp, khối phòng hành chính quản trị, sân chơi theo thiết kế của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng được các điều kiện để chăm sóc giáo dục trẻ. Các phòng đều được trang bị đầy đủ các loại đồ dùng, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Hàng năm nhà trường phấn đấu luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đội ngũ Công chức viên chức đủ theo Thông tư liên tịch số 06/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16 tháng 03 năm 2015 của Bộ GD&ĐT và Bộ Nội vụ quy định về danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập. Tổng số đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên là 38 người, trong đó có 03 CBQL, 25 giáo viên và 10 nhân viên (01 kế toán, 01 y tế, 02 bảo bệ, 01 tạp vụ, 06 cấp dưỡng). Đội ngũ nhà trường có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn của CBQL và giáo viên đạt chuẩn 80%, trong đó số giáo viên trên chuẩn 09/25 đạt 36%. Từ đó, thực hiện chương trình giáo dục mầm non và ứng dụng CNTT trong giảng dạy đạt chất lượng cao.

Tập tin đính kèm