Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 16 đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3 820 577
 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm Non Bông Sen, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

 • Học trực tuyến

  Học trực tuyến

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

 • Chương trình tuần

  Chương trình tuần

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

   Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm Non Bông Sen, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm Non Bông Sen, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

Giới thiệu trường

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Tiền thân của Trường MN Bông Sen là Nhà trẻ Bông Sen của cục hậu cần, được thành lập vào năm 1975 để chăm sóc con em nhân dân phường Xuân Khánh, trường có quy mô phát triển nhỏ có 3 nhóm lớp, sau nhiều năm phấn đấu, từ năm 2011 đến nay đã được 11  nhóm lớp. Trường trực thuộc Phòng GD&ĐT quận Ninh Kiều.

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Bông Sen được thực hiện theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục Mầm Non

 

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường Mầm Non Bông Sen là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mầm Non Bông Sen xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.