Nhà trường có đủ số lượng GV theo quy định. Đội ngũ GV đa số trong độ tuổi còn trẻ, có tinh thần học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đội ngũ GV của nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn đúng theo quy định.

Năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo, nhà trường tiếp tục vận động đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện thuận lợi cho GV tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn đưa vào tiêu chuẩn thi đua để tạo động lực cho GV tích cực tham gia học tập, đảm bảo số lượng GV đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo tăng dần theo lộ trình phù hợp. Tiếp tục bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm để GV giữ vững và phát huy hơn nữa tỷ lệ đánh giá Chuẩn nghề nghiệp GV mầm non so những năm học qua.

Đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường