Với mục tiêu lớn là chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, Trường Mẫu Giáo An Phú xem chất lượng của Đội ngũ nhân sự nhà trường là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn Nghề nghiệp giáo viên Mầm non

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên,nhân viên được tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ mới, phù hợp thực tiễn.

Sĩ số lớp học:

Lớp Nhà trẻ 25-36 tháng: 19 cháu với 3 cô giáo.

Lớp Mầm 1 (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 25 cháu với 2 cô giáo

Lớp Mầm 2 (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 25 cháu với 2 cô giáo