Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: 22B, Đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3 831 066
 • BÉ ĐƯỢC HỌC GÌ KHI ĐẾN TRƯỜNG?

  BÉ ĐƯỢC HỌC GÌ KHI ĐẾN TRƯỜNG?

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • THỰC ĐƠN CỦA BÉ

  THỰC ĐƠN CỦA BÉ

  Như các bậc phụ huynh đã biết thì trẻ em cần có nhu cầu dinh dưỡng lớn để phát triển toàn diện về thể lực và trí tuê. Song song với việc chăm sóc là việc nuôi dưỡng trẻ, mà ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu được ...

 • DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO BÉ

  DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO BÉ

 • HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI, TRẢI NGHIỆM

  HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI, TRẢI NGHIỆM

  Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một (Điều 22 - Luật giáo dục, 2005).

 • HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI, HỘI THI

  HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI, HỘI THI

  - Đáp ứng nhu cầu xúc cảm, giao lưu và là một trong những hoạt động giáo dục hấp dẫn, đầy ý nghĩa mang đậm tính truyền thống đồng thời giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo, là cơ hội để trẻ trải nghiệm chân ...

 • HOẠT ĐỘNG Y TẾ, CHĂM SÓC SỨC KHỎE

  HOẠT ĐỘNG Y TẾ, CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Giới thiệu trường

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006,Trường Mẫu Giáo An Nghiệp đã khẳng định thương hiệu tại Cần Thơ và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại Trường Mẫu Giáo An Nghiệp được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường Mẫu Giáo An Nghiệp là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mẫu Giáo An Nghiệp xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.